Chà Bông Việt vì những bữa ăn Ngon khỏe tự nhiên, tròn vị ấm cúng.

Chà Bông Việt vì những bữa ăn Ngon khỏe tự nhiên, tròn vị ấm cúng.

Vì sao bạn nên chọn mua sản phẩm Chà Bông Việt ?

- Toàn bộ nguyên liệu dùng trong chế biến và sản xuất đều được chọn lựa kĩ càng, tất cả nguyên liệu được sử dụng là tươi, chế biến trong ngày và không qua quá trình bảo quản đông lạnh. 

- Công thức chế biến dựa theo phương pháp truyền thống kết hợp với dây chuyền máy móc hiện đại, với đội ngũ nhân viên sản xuất giàu kinh nghiệm.

- Nhân viên tham gia sản xuất đều được tập huấn về tiêu chuẩn VSATTP và được khám sức khỏe định kì cũng như toàn bộ hệ thống nhà máy đều được đầu tư hiện đại, đạt chứng nhận ISO 22000 : 2018

- Đặc biệt, Chà Bông Việt cam kết 100% không sử dụng hóa chất hay chất bảo quản.

- Sản phẩm Chà Bông Việt công bố chất lượng phù hợp quy định An toàn vệ sinh thực phẩm.

Sản phẩm chà bông của công ty Chà Bông Việt được phân phối trực tiếp lớn tại các hệ thống siêu thị lớn như: Co-op Mart, Big C, Winmart , Satra cùng nhiều cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc.

 

Chà Bông Việt

Thực phẩm tươi ngon không những là nguồn dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể, mà còn là linh hồn của những bữa ăn quây quần đầm ấm bên gia đình. Chà Bông Việt luôn nỗ lực vì những sản phẩm chất lượng cao

100% Nguyên Liệu Tươi

100% Nguyên liệu tươi, 100% Không chất bảo quản

Không Chất Bảo Quản

Công bố chất lượng, phù hợp quy định, an toàn thực phẩm.

Tươi Ngon, Tự Nhiên, Giàu Dinh Dưỡng

Tại Chà Bông Việt, chất lượng sản phẩm là yếu tố cốt lõi được ưu tiên hàng đầu.

Công nghệ thiết bị máy móc

Là một trong những nhà sản xuất tự động hóa và cung ứng thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm lâu năm làm việc với các đối tác lớn trong và ngoài nước, Chà Bông Việt sở hữu những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất được chuyển giao trực tiếp từ Nhật Bản, Đức. Nhờ thế, Chà Bông Việt luôn đáp ứng những yêu cầu khắt khe, nghiêm ngặt trong sản xuất.

Tự Động Hóa

Tự Động Hóa

Thiết Bị Hiện Đại.

Thiết Bị Hiện Đại.

Nhân Viên Chuyên Môn Cao

Nhân Viên Chuyên Môn Cao

Công Nghệ Mới Nhất

Công Nghệ Mới Nhất

Tại sao chọn Chà Bông Việt

Tại CHÀ BÔNG VIỆT chúng tôi chia sẻ đam mê mang đến những bữa ăn tươi ngon, tự nhiên và tiết kiệm thời gian để hỗ trợ người phụ nữ chăm chút cho gia đình thân yêu.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thực phẩm tươi ngon không những là nguồn dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể, mà còn là linh hồn của những bữa ăn quây quần đầm ấm bên gia đình. Chà Bông Việt luôn nỗ lực vì những sản phẩm chất lượng cao.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Mang những sản phẩm Tươi Ngon Tròn Vị đến trong bữa ăn mọi gia đình.

THẾ MẠNH CHÚNG TÔI.

THẾ MẠNH CHÚNG TÔI.

Nhà máy tự động hóa, đạt chứng nhận ISO 22000 : 2018. Nguyên liệu tươi 100%. 100% không sử dụng chất bảo quản.

ĐỐI TÁC

ĐỐI TÁC

Chuỗi siêu thị/ Co.op Mart, Co.op Food, Big C, Winmart, Satra Food, Emart... Chuỗi cửa hàng tiện lợi/ CircleK, Ministop... Horeca/ Orion, Richy...

QUY MÔ NHÀ MÁY

QUY MÔ NHÀ MÁY

Nhà máy 1 sản xuất hàng khô: 500m2 Công suất 3-5 tấn/ ngày / Nhà máy 2 sản xuất hàng đông lạnh: 500m2 Công suất 5-7 tấn/ngày

THÀNH TỰU

THÀNH TỰU

Từ khi thành lập đến nay, CHÀ BÔNG VIỆT liên tục đạt được nhiều danh hiệu và giải thưởng uy tín từ nhà nước, báo đài và các tổ chức, hiệp hội về thực phẩm.