Chà Bông Việt -  Món ngon cho gia đình Việt

Chà Bông Việt - Món ngon cho gia đình Việt

Sản Phẩm Chà Bông Việt - Món ăn thuần túy đầy giá trị dinh dưỡng của mọi gia đình Việt!

Chà bông heo hay còn được gọi là ruốc heo là một trong những món ăn được xếp loại cần có trong mỗi gia đình. Với vị ngọt dịu từ thịt heo được đánh bông cùng với gia vị được phối hợp vừa ăn giúp món ăn trở nên thơm ngon. Hơn thế nữa vì được làm từ 100% thịt heo tươi mới nên chà bông heo còn được công nhận là sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao. 

Các công dụng thiết thực của chà bông heo:

- Phối hợp ăn kèm với cơm, gia tăng cảm giác thèm ăn và giúp ăn ngon miệng

- Có thể dùng trong chế biến các món bánh mì ngọt như Bông lan chà bông trứng muối hấp dẫn.

- Ăn kèm với bánh mì, ăn mì, cháo, 

Vì sao bạn nên chọn mua Chà Bông Việt?

- Thịt heo được Chà Bông Việt sử dụng là phần đùi - Phần ngon nhất và nhiều thịt nhất, đặc biệt khi chế biến đảm bảo chà bông thơm ngon và không bị khô hoặc xơ.

- Toàn bộ nguyên liệu dùng trong chế biến và sản xuất đều được chọn lựa kĩ càng, thịt heo được sử dụng là tươi mới, chế biến trong ngày và không qua quá trình bảo quản đông lạnh. Hơn thế nữa thịt heo đều có xuất xứ rõ ràng với những nông trại lớn.

- Công thức chế biến dựa theo phương pháp truyền thống kết hợp với dây chuyền máy móc hiện đại, với đội ngũ nhân viên sản xuất giàu kinh nghiệm.

- Nhân viên tham gia sản xuất đều được tập huấn về tiêu chuẩn VSATTP và được khám sức khỏe định kì cũng như toàn bộ hệ thống nhà máy đều được đầu tư hiện đại, đạt chứng nhận ISO 22000 : 2018

- Đặc biệt, Chà Bông Việt cam kết 100% không sử dụng hóa chất, phẩm màu hay chất bảo quản độc hại.

- Sản phẩm Chà Bông Việt công bố chất lượng phù hợp quy định An toàn vệ sinh thực phẩm.

Sản phẩm chà bông của công ty Chà Bông Việt được phân phối trực tiếp lớn tại các hệ thống siêu thị lớn như: Co-op Mart, Big C, Aeon...... cùng nhiều cửa hàng tiện lợi và khắp các tỉnh trên cả nướcđặc biệt cung cấp chà bông cho các công ty lớn để chế biến bánh, thực phẩm các loại.