Công TY TNHH TM-DV-SX Chà Bông Việt

Công TY TNHH TM-DV-SX Chà Bông Việt

Công TY TNHH TM-DV-SX Chà Bông Việt

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi
Mạng xã hội: Công ty TNHH TM - DV SX Chà Bông Việt Công ty TNHH TM - DV SX Chà Bông Việt Công ty TNHH TM - DV SX Chà Bông Việt Công ty TNHH TM - DV SX Chà Bông Việt Công ty TNHH TM - DV SX Chà Bông Việt
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Chúng tôi tư vẫn hỗ trợ khách hàng miễn phí.
Phương thức thanh toán
Phương thức thanh toán
Phương thức thanh toán linh hoạt cho tiện lợi khách hàng.
Ship trên toàn quốc
Ship trên toàn quốc
Sản phẩm sẽ được giao trên toàn quốc trong thời gian sớm nhất.
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG
Chất lượng sản phẩm là điều kiện tiên quyết mà chúng tôi đặt ra
Kinh hãi chà bông ‘người làm không dám ăn’
Ngày 20.10, đoàn kiểm tra liên ngành phòng chống dịch huyện Bình Chánh bất ngờ kiểm tra phát hiện gần 750 kg chà bông bẩn được chế biến từ nguyên liệu rẻ tiền và hóa chất Trung Quốc tại xưởng chà bông ở tổ 6, ấp 3, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh do ông Đoàn Văn Thương làm chủ.
Tại thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở không có giấy phép hoạt động, không có giấy đăng ký kinh doanh; nguyên liệu thịt gà không có giấy kiểm dịch động vật…

 

Kinh hãi chà bông ‘người làm không dám ăn’ - ảnh 1
Công nhân chế biến chà bông cởi trần và không đảm bảo quy định an toàn vệ sinh thực phẩm 

 

Chủ cơ sở cho hay xưởng chà bông hoạt động từ vài tháng nay. Mỗi ngày, xưởng dùng 200 kg thịt gà để sản xuất chà bông. Nguyên liệu thịt gà được thu mua từ các lò mổ ở An Nhơn với giá 34.000 đồng/kg. Sau khi qua sơ chế, thịt gà được xé cho tơi nát, ướp gia vị và đưa vào một chiếc máy nhìn qua giống như máy trộn bê tông để trộn thịt với bột mì. Sau mỗi mẻ trộn, chà bông được đổ ngay xuống nền sàn xi măng.
Ông Thương khai nhận, do là sản phẩm giá rẻ nên phải tiết giảm chi phí một cách tối đa. Cụ thể, thịt gà nguyên liệu được mua với giá càng rẻ càng tốt. Trong quá trình làm, sẽ trộn nhiều bột mì vào chà bông. Để tiết giảm chi phí, cơ sở này còn dùng đường hóa học Trung Quốc để thay thế bột nêm, bột ngọt. Loại đường hóa học này có tên gọi Sodium Cyclamate giúp tạo ngọt nhanh với chỉ một lượng nhỏ.
Mỗi ngày, cơ sở này cung cấp hàng trăm kg chà bông (cả bán sỉ và lẻ) ở khắp TP.HCM với giá 45.000- 70.000 đồng/kg tùy theo yêu cầu độn bột mì nhiều hay ít từ phía khách hàng. Đồng thời để đáp ứng thị hiếu khách hàng, cơ sở này cũng làm chà bông có nhiều màu sắc khác nhau. Chủ cơ sở thừa nhận không dám ăn số chà bông giá rẻ này.
Ông Nguyễn Hồng Triệu - Trạm trưởng Trạm thú y Bình Chánh cho biết đoàn kiểm tra liên ngành đã phạt chủ cơ sở 12,5 triệu đồng. Ngoài ra, chủ cơ sở phải bỏ hơn 5 triệu đồng cho việc tiêu hủy 750 kg chà bông. 

 

Kinh hãi chà bông ‘người làm không dám ăn’ - ảnh 2
Dùng đường của Trung Quốc có độ ngọt gấp hàng chục lần để chế biến chà bông
Kinh hãi chà bông ‘người làm không dám ăn’ - ảnh 3
Chà bông được chế biến không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
Kinh hãi chà bông ‘người làm không dám ăn’ - ảnh 4
Máy làm tơi chà bông  thành sợi
Kinh hãi chà bông ‘người làm không dám ăn’ - ảnh 5
Chà bông được chế biến cẩu thả, không đảm bảo vệ sinh
Đóng gói trước khi xuất hàng bán khắp TP.HCM 




 
Chia sẻ:
Tin liên quan
Công ty TNHH TM - DV SX Chà Bông Việt
0399.728.578
HỢP TÁC LIÊN HỆ

Chỉ cần nhậP emial của bạn và nhấn Đăng ký
Chúng tôi sẽ gửi cập nhật tin khuyến mãi và báo giá mới nhất tới bạn

0399.728.578